Báo giá Bao thìa

In bao thìa, vỏ bao muỗng, giá rẻ tại Hà Nội

In Hưng Phát là đơn vị chuyên sản xuất in vỏ bao thìain bao muỗng giá rẻ cho nhà hàng, tiệc cưới, khách sạn tại Hà Nội, nhiều mẫu vỏ bao thìa đẹp, giao hàng nhanh, gọi là có hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Bao thìa không chỉ là vật trang trí trên bàn ăn mà còn là cách bảo quản, tránh bụi bẩn bám vào chiếc thìa, đảm bảo an toàn vệ sinh cho người sử dụng.

Thêm nữa in vỏ bao thìa đẹp cũng là cách quảng bá thương hiệu của nhà hàng, tiệc cưới…hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Đồng thời tạo phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo, tăng tính cạnh tranh cho nhà hàng, tiệc cưới, khách sạn.

In vỏ bao thìa, bao muỗng đẹp, nhanh, giá rẻ, tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc

Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi công ty In Hưng Phát chuyên sản xuất và in ấn các loại vỏ bao thìa, vỏ bao muỗng giá rẻ tại Hà Nội với nhiều kích thước và mẫu thiết kế đẹp mắt sang trọng. In vỏ bao thìa giấy chất lượng cao và đặc biệt là giá cả cực kì hấp dẫn và cạnh tranh.

Hướng dẫn đặt in Bao thìa, bao muỗng tại In Hưng Phát

Để được báo giá in tốt nhất, hãy cung cấp thông tin cho chúng tôi gồm: Nội dung cần in, hình dạng, kích thước, chất liệu in và số lượng… qua một trong các cách sau

  • Chat Zalo với nhân viên hỗ trợ
  • Gọi số Hotline: 0936.36.8066
  • Gửi email: inhungphat68@gmail.com
  • Liên hệ xem mẫu và đặt in tại văn phòng công ty Số 142 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Xem Báo giá các ấn phẩm khác TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *