Báo giá Giấy khô

Báo giá khăn giấy khô

In Hưng Phát là sự là chọn hàng đầu đối với khách hàng đang có nhu cầu về sản phẩm khăn giấy khô. Khăn giấy in logo 1 lớp là lựa chọn mà chúng tôi gợi ý các khách hàng sử dụng để vừa có thể dùng chăm sóc tinh tế cho khách hàng, vừa tối ưu được chi phí vận hành.

Khăn giấy khô đa năng là loại khăn thông dụng, được làm từ sợi bông trắng mịn, ép chặt lại với nhau để tạo hình cho khăn. Đặc tính của loại khăn này chính là rất dai, khó bị rách, bề mặt khăn mềm mại, thấm hút tốt.

Do được làm từ những nguyên liệu từ thiên nhiên, dễ bị phân hủy, thân thiện với môi trường. Thế nên, khăn giấy khô đa năng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng, được ưu tiên lựa chọn.
Hơn nữa, các loại khăn giấy khô này được sản xuất với các quy trình công nghệ hiện đại, khép kín đảm bảo vệ sinh, khử khuẩn tốt nên rất được ưa chuộng, dùng được vào nhiều việc và thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng.
Khăn giấy khô nhà hàng

Hướng dẫn đặt Khăn giấy khô tại In Hưng Phát


Để được báo giá khăn giấy khô tốt nhất, hãy cung cấp thông tin cho chúng tôi gồm: Nội dung, kích thước, chất liệu in và số lượng… qua một trong các cách sau

  • Chat Zalo với nhân viên hỗ trợ
  • Gọi số Hotline: 0936.36.8066
  • Gửi email: inhungphat68@gmail.com
  • Liên hệ xem mẫu và đặt in tại văn phòng công ty Số 142 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Xem Báo giá các ấn phẩm khác TẠI ĐÂY

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *