ẤN PHẨM TRUYỀN THÔNG (TIẾP THỊ) LÀ GÌ?

Ấn phẩm truyền thông (tiếp thị) là một thuật ngữ mô tả bất kỳ phương tiện hoặc công cụ nào được sử dụng để truyền tải thông tin, ý kiến ​​hoặc tin tức đến công chúng. Đây có thể là các phương tiện truyền thông truyền thống như sách, báo, tạp chí, radio, truyền hình, hoặc các phương tiện truyền thông mới như trang web, blog, ứng dụng di động, mạng xã hội và các nền tảng trực tuyến khác.

Ấn phẩm truyền thông

Các ấn phẩm truyền thông được sử dụng để chia sẻ thông tin, giáo dục, tạo ý thức và gây ảnh hưởng đến công chúng. Chúng có thể có nhiều hình thức khác nhau như văn bản, hình ảnh, âm thanh, video và đa phương tiện.

Ví dụ về ấn phẩm truyền thông bao gồm sách, báo, tạp chí, quảng cáo trên truyền hình hoặc trang web, video trên YouTube, bài viết blog, bài đăng trên mạng xã hội và nhiều hình thức truyền thông khác.

Dưới đây là một số ví dụ phổ biến về ấn phẩm truyền thông:

1. Ấn phẩm truyền thông – Catalogue

Catalogue là một ấn phẩm được sản xuất với mục đích quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp. Catalogue không chỉ là hình thức thiết kế những hình ảnh sinh động, màu sắc bắt mắt mà còn phải thể hiện được những thông tin quan trọng, cần thiết của sản phẩm, mang lại cái nhìn tổng quan nhất cho khách hàng về sản phẩm và doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ đó.

Ấn phẩm truyền thông – Catalogue

Đây là một ấn phẩm quảng cáo quan trọng của doanh nghiệp, giúp thể hiện phong cách và hình ảnh mà doanh nghiệp hướng tới, đem lại sự chuyên nghiệp. Vì vậy, đây là một trong những ấn phẩm đem lại hiệu quả quảng bá cao rất được tin dùng hiện nay.

2. Ấn phẩm truyền thông – Stande

Standee hay còn được gọi là standy. Nó là tên gọi cho những vật tư dùng trong quảng cáo, Marketing truyền thông. Có thể hiểu đơn giản standee là vật dụng dùng để hỗ trợ, bổ trợ cho việc treo ảnh quảng cáo, treo banner cỡ nhỏ.

Ấn phẩm truyền thông – Stande

Standee có vai trò cơ bản là truyền tải những thông điệp, đồng thời làm nhiệm vụ quảng cáo, Marketing thương hiệu, giới thiệu các chương trình, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn đến với khách hàng. Bên cạnh đó standee còn được sử dụng để giới thiệu những sự kiện sắp diễn ra. Nó có tác dụng tương tự như những biển chỉ dẫn, hoặc hỗ trợ người mua hàng. Đặc biệt hơn cả. Standee có khả năng làm tăng hiểu quả chiến dịch truyền thông nhờ đó góp phần thúc đẩy doanh số bán hàng của các doanh nghiệp.

3. Ấn phẩm truyền thông – Tờ gấp

Tờ gấp là loại ấn phẩm quảng cáo dưới dạng tập/cuốn sách. Brochure cung cấp và giới thiệu một cách chi tiết nhất về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện của một công ty hoặc doanh nghiệp nào đó với mục đích tiếp cận gần hơn tới đối tượng khách hàng mục tiêu của họ, qua đó, khách hàng có thể thu thập và đánh giá thông tin một cách hiệu quả nhất để đưa ra những lựa chọn tiêu dùng.

Ấn phẩm truyền thông – Tờ gấp

Vì vậy, mỗi một công ty, doanh nghiệp nên chuẩn bị một mẫu brochure với phong cách cố định cho các sản phẩm, dịch vụ của mình trong quá trình marketing.

4. Ấn phẩm truyền thông – Tờ rơi

Tờ rơi được biết đến là công cụ truyền tải trực tiếp các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng. Khi doanh nghiệp cần cập nhật và giới thiệu các sản phẩm, tính năng mới, chương trình khuyến mại,…. thì in tờ rơi cũng phát huy tốt vai trò của nó.

Ấn phẩm truyền thông – Tờ rơi

Bên cạnh đó, tờ rơi, in tờ rơi quảng cáo còn giúp cho doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp những khách hàng tiềm năng trong khi tổ chức các chương trình sự kiện, showroom, triển lãm, hội nghị.

Vì vậy in tờ rơi, in tờ rơi màu, làm tờ rơi quảng cáo là dịch vụ hiện nay rất được ưa chuộng và sử dụng rất phổ biến hiện nay. Những lợi ích mà việc in ấn tờ rơi mang lại rất được ưa chuộng.

5. Ấn phẩm truyền thông – Voucher

Voucher được in ấn đẹp mang trên mình một sứ mệnh cao cả, chúng không chỉ là sợi dây gắn kết khách hàng cũ với doanh nghiệp mà voucher còn giống như một kênh quảng cáo đa năng mang thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng mới, khách hàng tiềm năng.

So với các kênh quảng cáo như google ads, facebook thì voucher là một hình thức tiếp cận khách hàng rất nhanh, thiết thực và hiệu quả, đậc biệt là voucher du lịch, voucher ăn uống, nhà hàng…

Ấn phẩm truyền thông – Voucher

Voucher còn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể cho doanh nghiệp, bởi việc in ấn voucher giảm giá phục vụ cho chiến lược truyền thông marketing của doanh nghiệp rẻ hơn rất nhiều so với những hình thức quảng cáo khác.

6. Ấn phẩm truyền thông – Hastag cầm tay

Làm thẻ Hastag cầm tay là mội trong những giải pháp hiệu quả làm nổi bật lên không khí, khẩu hiệu tại các buổi tiệc tại các buổi gặp mặt, tiệc tùng, khai trương.

Ấn phẩm truyền thông – Hastag cầm tay

Trong một buổi tiệc thì việc đưa ra thông điệp để mọi người dễ dàng thấy, hiểu được là một điều rất quan trọng và phương tiện truyền bá thông qua thẻ HashTag đã và đang rất được phổ biến hiện nay.

7. Ấn phẩm truyền thông – Profile doanh nghiệp

Ấn phẩm truyền thông – Profile

 

  • Profile công ty là một tài liệu giới thiệu công ty được thiết kế thành cuốn sách nhỏ có độ dày từ 16 – 32 trang. Nội dung bên trong giới thiệu về doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh. Các thế mạnh, sản phẩm, dịch vụ, khách hàng và các dự án của công ty đã thực hiện.
  • Qua profile công ty khách hàng có thể tìm hiểu doanh nghiệp một cách dễ dàng và tổng quát hơn và ngược lại, công ty cũng tiếp cận với khách hàng nhanh hơn.
  • Giúp doanh nghiệp PR  một cách khéo léo về chính mình
  • Tăng tính chuyên nghiệp của công ty bạn trong mắt đối tác dù bạn đã có một website hấp dẫn.
  • Profile không phải là một ấn phẩm quảng cáo trực tiếp nhưng luôn hỗ trợ và mở rộng thông tin cho khách hàng, nâng cao hình ảnh doanh nghiệp

.Xem thêm các sản  phẩm in ấn, Tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT HƯNG PHÁT

Địa chỉ: 142 Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Mail: inhungphat68@gmail.com

Call: 024.6680.6266

Hotline/ Zalo tư vấn:

0936.36.8066 l 090.626.8488

093.458.9339 l 0902.123.855

#anphamtruyenthong #anphamtiepthi #anphammaketing #catalogue #hashtag #profile #toroi #togap #voucher #standee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *