Chất liệu in tem nhãn, tem đông lạnh – Xưởng in Hưng Phát

Tem nhãn đông lạnh tại in Hưng Phát

Tem nhãn đông lạnh là tem nhãn được làm bằng vật liệu chống ẩm, chịu nhiệt độ thấp. Tem nhãn đông lạnh dán lên bao bì thực phẩm đối mặt với một số thực phẩm có nhiệt độ tương đối thấp, nếu sử dụng tem nhãn thông thường thì trong kho lạnh rất dễ biến dạng, nhăn và bong ra. Vì vậy, trong sản xuất nhãn mác thực phẩm đông lạnh, khâu lựa chọn nguyên liệu là khâu then chốt.

Tem nhãn đông lạnh được làm bằng vật liệu chống ẩm, chịu nhiệt độ thấp

Công ty Cổ phần đầu tư và sản xuất Hưng Phát, trong lĩnh vực in ấn và sản xuất tem nhãn đông lạnh, nhãn thực phẩm đông lạnh, nhãn thực phẩm đông lạnh nhập khẩu, theo đặc tính ẩm thấp và nhiệt độ thấp trong kho lạnh, keo nền của tem nhãn là keo nhiệt độ thấp. Các nguyên liệu khác nhau được yêu cầu tùy theo nhu cầu khác nhau để đảm bảo chất lượng nhãn mác, tem nhãn thực phẩm đông lạnh được đảm bảo.

In tem nhãn đông lạnh được dán lên bề mặt của bao bì cấp đông ở nhiệt độ thấp, có thể đáp ứng yêu cầu cấp đông nhanh ở nhiệt độ -30 ° C và lưu trữ và lưu thông ở -18 ° C hoặc thấp hơn sau. Việc đóng gói được hoàn thành và toàn bộ quá trình sử dụng nhiệt độ thấp. Bảo quản dây chuyền lạnh, với đặc điểm chịu nhiệt độ và độ ẩm thấp, thường sử dụng nhãn tự dính bằng giấy tổng hợp.

Tem nhãn đông lạnh được dán lên bề mặt của bao bì cấp đông ở nhiệt độ thấp

Lựa chọn chất liệu: giấy tráng, PVC, PE, BOPP, PET, giấy kraft, giấy tổng hợp, giấy nhôm, giấy kết cấu…

Đặc điểm nhãn: keo có độ nhớt tốt, không bị rơi ra trong môi trường nhiệt độ thấp, độ bám mực cực tốt, nội dung in không dễ bị xóa, có đặc tính chống ẩm, chống thấm và chống dầu.

Phạm vi áp dụng: thực phẩm đông lạnh, vận chuyển dây chuyền lạnh…

☞In tem nhãn đồ đông lạnh có thể chịu được mọi nhiệt độ

☞Nhãn thực phẩm đông lạnh cần phải trông độc đáo và hấp dẫn.

☞Quan trọng nhất, nhãn không được nhăn do ngưng tụ, mất màu do đèn UV bảo quản hoặc bị rơi ra ở nhiệt độ thấp.

Đặc điểm của tem nhãn dán đông lạnh

 Tem nhãn đông lạnh chống thấm nước tốt, để hạn chế việc tem bị bong tróc, hư hỏng khi ở trong môi trường này với thời gian dài

Vì môi trường động lạnh có độ ẩm tương đối cao nên để có ứng dụng tốt trong điều kiện này thì bắt buộc tem nhãn sản phẩm đông lạnh phải có những đặc điểm sau sau:
– Có khả năng chống thấm nước tốt, để hạn chế việc tem bị bong tróc, hư hỏng khi ở trong môi trường này với thời gian dài.
– Độ bền tem cũng phải cao, đảm bảo xé không rách để tránh tình trạng tem bị rã khi tiếp xúc với nước.
– Lưu trữ thông tin tốt, không bay, không phai khi va chạm cũng như khi có sự tác động của nước.

Chất liệu in tem nhãn đông lạnh

Decal nhựa hay PVC được xem là chuyên dùng để in tem nhãn đông lạnh

In tem nhãn đông lạnh chất lượng làm cho sản phẩm bắt mắt khách hàng hơn, đánh giá được sự chất lượng thương hiệu sản phẩm, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong việc quảng bá sản phẩm mà chi phí cho việc in tem nhãn đông lạnh lại cực rẻ.

Nếu như các sản phẩm hàng hóa tiêu dùng thông thường thì những tem nhãn mác không yêu cầu quá cao về chất lượng decal vì nó có thể thích ứng tốt ở nhiệt độ thường, còn riêng đối với tem nhãn đông lạnh sử dụng decal nhựa hay PVC có thể sử dụng tốt trong tất cả các nhiệt độ từ thấp đến cao.

Có thể nói decal nhựa hay PVC được xem là chuyên dùng để in tem nhãn đông lạnh. Chất liệu decal nhựa hay PVC mang đến độ bền và dai trong suốt thời gian sử dụng mà không bị thấm nước, chịu được sự co dãn khi nhiệt độ thay đổi mà không bị bay màu, bay chữ, bong chóc…khó xước khi va chạm trong vận chuyển. Decal nhựa hay PVC là loại  nhãn in truyền nhiệt phải dùng mực in Ribbon dạng cuộn để in tem nhãn đông lạnh đặc biệt sử dụng mực in wax resin hoặc resin để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất. Ngoài sử dụng in tem nhãn đông lạnh decal nhựa hay PVC có thể được sử dụng trên rất nhiều loại chất liệu khác nhau như: kim loại, hỗn hợp nhựa, nilon, giấy..

Kích thước tem nhãn đông lạnh

 

Kích thước tem nhãn đông lạnh tùy thuôc vào bề mặt dán của sản phẩm

Không có một kích thước tiêu chuẩn nào đặt ra, nên người dùng có thể tùy chọn kích thước tem phù hợp dựa trên nội dung mong muốn thể hiện cũng như dựa trên kích cỡ của sản phẩm cần dán tem. Với cách chọn kích thước như thế vừa đảm bảo thông tin được truyền tải đủ, vừa có tính cân đối, thẩm mỹ cho sản phẩm.
Vinpos cung cấp đến bạn đa dạng các kích thước tem nhãn khác nhau từ tem nhỏ đến tem lớn. Đối với những kích cỡ đặc biệt, chúng tôi còn nhận bế theo yêu cầu với mức giá hợp lý. Không chỉ thế, Vinpos còn nhận nhuộm màu theo đúng nhu cầu ứng dụng tại doanh nghiệp, tổ chức.

In tem nhãn đông lạnh – tối ưu hóa cho nghành thực phẩm đông lạnh

Tem nhãn đông lạnh là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp sản xuất nghành thực phẩm đông lạnh

Thị trường bày bán tràn lan các hàng hóa cạnh tranh giữa các thương hiệu là rất lớn chính vì thế mà các doanh nghiệp không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà còn rất quan tâm đến hình thức chất lương bề ngoài sản phẩm. Việc in tem nhãn đông lạnh là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp sản xuất nghành thực phẩm đông lạnh có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng. Một con tem đông lạnh chất lượng sẽ đánh giá chất lượng sản phẩm cao hơn. In tem nhãn đông lạnh bạn sẽ được đơn vị in ấn thiết kế con tem với đa dạng mẫu mã kích thước, màu sắc phù hợp theo từng sản phẩm. Công nghệ in flexo hiện đại nhất hiện nay cho ra bản in sắc nét đến từng chi tiết, tốc độ in nhanh, chi phí in lại thấp. Việc in tem nhãn đông lạnh giúp giảm thiểu được chi phí maketing cũng như nâng cao năng suất lao động tiết kiệm thời gian làm việc hơn.

Vì sao chọn In ấn Hưng Phát in tem nhãn đông lạnh?

IN HƯNG PHÁT in tem nhãn thực phẩm đông lạnh năm màu, bền. Chúng tôi có máy in để bàn có mực in năm màu đầu tiên trên thế giới được thiết kế để in nhãn sản xuất. Ví dụ, máy in vượt ra khỏi quy trình in bốn màu truyền thống vì nó còn có khả năng in trắng và CMYK trong một lần chuyển. Hơn nữa, công nghệ in có thể in nhãn có khả năng chống tia cực tím và chống xước cao, đồng thời có thể chịu được nhiệt độ đóng băng, độ ẩm và các điều kiện khắc nghiệt của thực phẩm đông lạnh và các ứng dụng làm lạnh.
Nhãn được thiết kế cho môi trường nhiệt độ đóng băng: Nhãn thực phẩm đông lạnh được đảm bảo có khả năng chống ẩm và dung môi ở nhiệt độ từ -65 ° F đến + 147 ° F (-54 ° C đến 64 ° C).
Ngoài ra, một số tem nhãn chống đông phổ biến của chúng tôi bao gồm:

Tem nhãn đông lạnh được sử dụng rộng rãi trong nghành thực phẩm đông lạnh

Nhãn polypropylene trắng hay là decal nhựa PP này có độ bóng cao, đặc biệt dễ sử dụng để in nhãn bằng máy in phun và bền với độ ẩm và một số dung môi. Vì vậy, nó là lý tưởng để in hình ảnh đồ họa trên nhãn hiển thị chính.

Nhãn giấy trắng có độ bóng cao này đặc biệt có khả năng chấp nhận in nhãn bằng máy in phun và có độ bám dính cấp đông vĩnh viễn. Cần lưu ý rằng nó có thể được sử dụng bình thường ở nhiệt độ cao và thấp. Hiệu suất nhiệt độ đóng băng đã được chứng minh

In Hưng Phát – Xưởng in tem nhãn đông lạnh chất lượng, uy tín tại Hà Nội

Quy trình in tem đông lạnh tại xưởng in Hưng Phát

Hiện nay, trên thị trường, đặc biệt là một thị trường lớn như Hà Nội thì có rất nhiều lựa chọn khi quý khách hàng có như cầu tìm một xưởng in. Tuy nhiên, xưởng in đó có chất lượng, uy tín hay không thì chưa chắc.

Là xưởng in lớn , IN HƯNG PHÁT là lựa chọn phù hợp nhất đối với quý khách hàng. Đến với IN HƯNG PHÁT, quý khách hàng sẽ được:

In hưng phát – in tem đông lạnh giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

– Tư vấn lựa chọn quy cách, chất liệu miễn phí.

– Miễn phí thiết kế cho mọi khách hàng.

– In ấn nhiều màu, sắt nét, giao hàng nhanh chóng, giá rẻ nhất.

– Sử dụng công nghệ in ấn tốt nhất.

– Giao hàng toàn quốc, nhanh chóng.

Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế, in tem nhãn đông lạnh … thì hãy nhanh chóng liên hệ với IN HƯNG PHÁT qua hotline 0936.36.8066 hoặc email: inhungphat68@gmail.com để được tư vấn, hỗ trợ hiệu quả!

IN HƯNG PHÁT – nền tảng thiết kế và in ấn số 1 Việt Nam cam kết sẽ đem đến cho quý khách trải nghiệm hài lòng khi sử dụng dịch vụ và các sản phẩm in ấn, thiết kế chất lượng theo đúng yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *