In lịch độc quyền giá rẻ, lấy nhanh – Xưởng in offset Hà Nội

Khi một cuốn lịch được thiết kế với hình ảnh riêng của một khách hàng nào đó, và những hình ảnh này chỉ được dùng riêng cho một khách hàng đó duy nhất với thiết kế chuyên biệt về hình ảnh và kích thước thì nó được gọi là Lịch Độc Quyền.

Lịch độc quyền với thiết kế riêng biệt tạo nên thương hiệu

Lịch độc quyền là gì?

Lịch Độc Quyền là một trong những mẫu lịch treo tường được sử dụng khá phổ biến hiện nay: Lịch độc quyền bloc, lịch để bàn độc quyền, lịch treo tường độc quyền…. Kích thước của lịch thường là 40×60, 35×70 hoặc tuỳ thuộc vào bố cục của thiết kế và yêu cầu của khách hàng mà có các kích cỡ lịch khác nhau. Lịch 7 tờ được nẹo thiếc hoặc cố định bằng lò xo ở một đầu và treo lên tường.

Lịch độc quyền được thiết kế từ lịch để bàn,lịch treo tường hay bloc…

Mục đích sử dụng lịch độc quyền

Lịch độc quyền thường với mục đích tặng cho những đối tác và khách hàng để quảng bá thương hiệu

 

Sử dụng lịch độc quyền thường với mục đích tặng cho những đối tác và khách hàng để quảng bá thương hiệu tới nhiều người hơn. Vì nếu treo ở tường thì có thể có nhiều người xem mỗi khi bước vào một phòng làm việc hay một ngôi nhà hơn là để trên bàn. Không chỉ vậy, nó còn tạo một khoảng không mới mẻ trên tường cho gia dình, văn phòng.

Đảm bảo được tính độc đáo và riêng biệt, được đăng ký bảo hộ về quyền tác giả thiết kế cũng như quyền xuất bản và nội dung hình ảnh đi kèm. Lịch độc quyền thường làm tặng phẩm cho tết thay cho quà. Cần phân biệt lịch độc quyền với các loại lịch khác có trên thị trường. Lịch độc quyền thường được thiết kế theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng với mục đích quảng cáo là chính. Cho nên thường thấy lịch độc quyền của đơn vị nào thì có hình ảnh của đơn vị đó đi kèm. Chúng ta còn thấy một vài đặc điểm nổi bật khác của lịch độc quyền là về hình dáng rất đa dạng, phong phú về mẫu mã và hình thức trình bày.

Lịch độc quyền thường được thiết kế theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng với mục đích quảng cáo là chính

Nhìn chung, Lịch độc quyền thiên về mạu mã thiết kế hơn là nội dung bên trong. Bộ số dùng để xem ngày cũng được thiết kế sáng tạo và độc đáo gây ấn tượng cho người xem có thiên hướng về trang trí, nặng tính mỹ thuật.

Mẫu mã của lịch độc quyền

Lịch độc quyền có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Vì vậy khi tiến hành in ấn lịch treo tường độc quyền cho doanh nghiệp bạn chú ý lựa chọn những mẫu mã phù hợp nhất với doanh nghiệp mình. Ngoài những kiểu lịch thông dụng, bạn cũng có thể chọn các kiểu lịch thiết kế kèm giấy ghi chú. Lịch có phần giấy sử dụng được như một quyển sổ tay nhỏ. Vừa tiện lợi lại vô cùng quan trọng.

Hình ảnh thiết kế trên lịch độc quyền

Bởi vì là lịch treo tường độc quyền nên các hình ảnh thiết kế cũng là các hình ảnh độc quyền. Đó có thể là hình ảnh thường nhật của công ty, hình ảnh sản phẩm do công ty sản xuất. Hình ảnh phòng ban hoặc các hình ảnh được thiết kế riêng mang logo và slogan của công ty.

Lịch bloc độc quyền cho công ty Tearu Việt Nam

Nội dung muốn truyền tải từ lịch độc quyền

Nội dung là một trong những yếu tố quan trọng khi tiến hành thiết kế lịch treo tường độc quyền. Các nội dung bắt buộc phải có là thông tin công ty: địa chỉ, số điện thoại. Hay lĩnh vực hoạt động của công ty, tầm nhìn, sản phẩm công ty kinh doanh. Tầm nhìn và sứ mệnh của công ty muốn truyền tải đến khách hàng.

Lịch độc quyền thể hiện tầm nhìn và sứ mệnh của công ty muốn truyền tải đến khách hàng

Ngoài những yếu tố quan trọng trên chúng ta còn cần chú ý đến một số yếu tố khác như: kích thước, chất liệu giấy, kiểu chữ, font chữ … để cuốn lịch đẹp và bắt mắt hơn.

Khi cần làm lịch độc quyền khách hàng cần chuẩn bị những gì?

  • Chọn hình ảnh sản phẩm hoặc hình ảnh công ty để thiết kế lịch
  • Soạn nội dung cần thiết để đưa vào thiết kế
  • Chọn kích thước cuốn lịch phù hợp với nhu cầu sử dụng
  •  Tính toán số lượng lịch cần làm
  •  Liên lạc với phòng kinh doanh để tư vấn và báo giá và hỗ trợ về hình ảnh, nội dung …

Vì sao chọn IN HƯNG PHÁT  in lịch độc quyền

 

In Hưng Phát tự tin cung cấp những sản phẩm lịch độc quyền đẹp, sang trọng và vô cùng độc đáo

Lịch tết là một trong những món quà được các doanh nghiệp dành tặng cho đối tác, khách hàng và nhân viên của mình vào dịp năm hết tết đến. Không chỉ đơn thuần là một món quà tết, cuốn lịch độc quyền còn mang nhiều ý nghĩa hơn với doanh nghiệp, đặc biệt là lịch bloc.

Với kinh nghiệm phục vụ hàng ngàn khách hàng lớn, nhỏ trong thời gian qua. Chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp, sang trọng và vô cùng độc đáo, tạo được điểm nhấn riêng cho từng thương hiệu và sản phẩm khác nhau. Với một dây chuyền máy móc hiện đại và khép kín chúng tôi cam kết với quý khách hàng sản phẩm luôn được thiết kế và sản xuất độc đáo nhất, đẹp và chính xác nhất, bên cạnh đó thời gian giao hàng luôn đúng hẹn cũng như đáp ứng được mọi nhu cầu.

>>>>>>> Xem thêm về các loại lịch khác TẠI ĐÂY 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT HƯNG PHÁT 

Địa chỉ: 142 Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Mail: inhungphat68@gmail.com

Hotline/ Zalo tư vấn:

0936.36.8066 l 093.458.9339

0902.123.855 l 090.626.8488

Fanpage: In Hưng Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *