In tem bảo mật giá rẻ, lấy ngay Hà Nội

Tem bảo mật

In Tem bảo mật chống gỡ (tem void, tamper evidence) là một loại tem sau khi dán lên sản phẩm, nếu lột ra sẽ để lại một phần nội dung ẩn trên sản phẩm (thường là chữ VOID).

Tem bảo mật kiểm soát, quản lý hàng hóa

Tác dụng tem bảo mật

Loại tem này dùng cho việc kiểm soát, quản lý hàng hoá, khi tem bị lột ta sẽ biết hàng hóa đã bị bên thứ ba tác động, can thiệp mà không phải từ phía nhà sản xuất, doanh nghiệp. Cụ thể hơn, tem Void sẽ được dán vào bề mặt mà khi tác động vào sản phẩm sẽ hỏng tem, và hiện lên dòng chữ Void hoặc Void open.

Tem bảo mật thường là chữ void

Khi đó nhà sản xuất hay doanh nghiệp có quyền chối bỏ bảo hành, sửa chữa… các trường hợp sản phẩm của mình khi tem có biểu hiện của sự can thiệp trái phép lên sản phẩm.

Một số mẫu tem bảo mật tại in Hưng Phát

Vì sao chọn in Hưng Phát in tem bảo mật

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở đang hoạt động trong lĩnh vực in ấn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng. Để tiết kiệm thời gian tìm kiếm, bạn hãy tham khảo dịch vụ của Công ty in Hưng Phát. 

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, in ấn hãy liên hệ in ấn Hưng Phát ngay để có cho mình những sản phẩm in ấn chất lượng một cách nhanh chóng nhé!

Xem thêm các sản phẩm, tại đây !

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT HƯNG PHÁT

Địa chỉ: 142 Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Mail: inhungphat68@gmail.com

Call: 024.6680.6266

Hotline/ Zalo tư vấn:

0936.36.8066 l 090.626.8488

093.458.9339 l 0902.123.855

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *