In tem vỡ giá rẻ, lấy nhanh, lấy ngay tại Hà Nội

Tem bảo hành là gì?

In tem vỡ, tem bảo hành tại Hưng Phát

Tem bảo hành hay còn gọi là tem niêm phong được sử dụng để ghi ngày tháng năm bảo hành của sản phẩm như tem mã vạch, tem dán linh kiện máy tính, tem bảo hành bánh kẹo…

Loại tem này chỉ được sử dụng một lần mà không thể tái sử dụng lần nữa nên tem được in trên loại giấy giòn dễ vỡ, nếu bóc ra thì sản phẩm sẽ không được bảo hành nữa.

Tem bảo hành phải đảm bảo được các yếu tố về mỹ thuật, khuôn kích thước và màu tem.

Do có kích thước nhỏ nên việc tạo ra tem cần phải thận trọng trong quá trình sản xuất vì chỉ cần sơ sót nhỏ là có thẻ làm sai màu và sai kích thước so với quy định.

In tem bảo hành thể hiện sự chuyên nghiệp, tiện lợi

Vai trò của tem bảo hành

Chúng ta có thể quan sát thấy ở trên tất cả các thiết bị như quạt, máy giặt, máy tính, ổ đĩa, điện thoại, máy tính…đều xuất hiện những nhãn mác bảo hành. 

In tem bảo hành thể hiện sự uy tín của doanh nghiệp

Đối với người sử dụng: Bảo vệ những quyền lợi trong chế độ bảo hành, đổi trả hàng hóa và tránh tình trạng đổi tráo hàng trong lúc mua.

Đối với nhà sản xuất: Vai trò chính của chúng đó là thể hiện uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp.

Trong mọi ngành nghề thì việc in tem bảo hành là điều không thể thiếu. Mặc dù có kích thước khá nhỏ song trên những con tem các thông tin sẽ được hiển thị khá đầy đủ bao gồm thời gian sử dụng sản phẩm, thời gian mua – bán sản phẩm, tên thương hiệu của công ty, mã sản phẩm

Các loại tem bảo hành hiện nay

Tem bảo hành thường có nhiều loại phụ thuộc vào chất liệu sản xuất tem, có loại rất giòn và dễ vỡ khi bóc ra hoặc tác động vào tem, có loại thì dẻo hơn khi tác động mạnh hoặc cố bóc ra mới vỡ nát. Là công ty in tem bảo hành giá rẻ Hà Nội, In Hưng Phát đã và đang in các loại tem sau:

In tem vỡ

Là loại tem thường được dùng để dán lên các thiết bị tin học, điện tử để tránh việc bị tráo đổi những sản phẩm đã hết thời gian bảo hành để tránh gây thiệt hại cho người dùng.

Loại tem này được sản xuất bằng chất liệu đặc biệt giống giấy nhưng lại rất dễ vỡ khi dán vào sản phẩm.

Có thể ghi ngày tháng năm sản xuất và thời gian bảo hành lên tem. Tem vỡ khi mới in xong thì chưa giòn hẳn phải chờ khoảng một thời gian ngắn dán lên sản phẩm thì tem mới giòn và dễ vỡ. 

In tem vỡ, tem bảo hành giá rẻ, lấy nhanh Hà Nội

In tem chống hàng giả

Là loại tem có hoa văn đặc biệt khi chiếu đèn laser vào mới hiện lên nhằm chống các loại hàng giả được in tem giả để lừa gạt người sử dụng.

Để tạo ra được một tem bảo hành chất lượng thì cần phải có đầy đủ các thành phần như: logo công ty, thời hạn bảo hành sản phầm và thông tin của nhà sản xuất

Tem in phải đảm bảo các yếu tố về mỹ thuật như: in đẹp, độ sắc nét, độ dính cao, khi dán vào vật thể không thể bóc ra được hoặc sẽ bị rách vỡ..

Phụ thuộc vào số lượng sản xuất hay yêu cầu kỹ thuật của khách hàng In Hưng Phát sẽ lựa chọn các phương pháp in offset, kỹ thuật số, in poof, in tem flexo… phù hợp.

In Hưng Phát chuyên cung cấp tem vỡ, tem bảo hành lấy nhanh, lấy ngay số lượng ít

Tại sao In Hưng Phát là lựa chọn in tem bảo hành số 1 dành cho bạn. 

  •  Với dây chuyền máy móc hiện đại phục vụ in ấn, chúng tôi luôn sử dụng những công nghệ tốt nhất, hiện đại nhất 
  • Sử dụng công nghệ in offset khi in tem bảo hành tem vỡ( tem bể). 
  • Sử dụng công nghệ in flexo khi in tem 7 màu hologram, bế tự động ngay sau quá trình in. Phương pháp in flexo là lựa chọn thích hợp để in label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton …
  • Giá thành sản phẩm luôn rẻ và cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.
  • Nhận thiết kế và in tem bảo hành theo yêu cầu của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT HƯNG PHÁT 

Địa chỉ: 142 Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Mail: inhungphat68@gmail.com

Hotline/ Zalo tư vấn:

0936.36.8066 l 093.458.9339

0902.123.855 l 090.626.8488

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *