In tờ rơi màu A5 giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi có tên gọi tiếng anh là leaflet hay tên gọi khác là flyer, in tờ rơi giá rẻ được biết với tính năng truyền tải thông tin hữu dụng như: khuyến mại, giảm giá, khai trương, giới thiệu sản phẩm mới. Nhận thiết kế tờ rơi miễn phí, cam kết chất lượng, nhận báo giá 24/7

Tờ rơi là gì? in tờ rơi có lợi ích gì?

IN TỜ RƠI GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

IN HƯNG PHÁT nhận in tờ rơi giá rẻ – đẹp – chất lượng – nhanh nhất tại Hà Nội với nhiều kích thước A6, A5, A4, A3, in 2 mặt, 1 mặt… cho sự kiện, event, cửa hàng, quán ăn…

In tờ rơi A3, A4, A5 giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội

Vì sao nên in tờ rơi giá rẻ để quảng cáo?

In tờ rơi giúp quảng cáo thương hiệu

Tờ rơi cũng là một phương pháp quảng cáo truyền thông hữu dụng.

Nội dung in ấn truyền tải của tờ rơi hàm chứa nhiều nội dung như: khai trương, giảm giá, khuyến mại, quảng cáo thương hiệu…

Việc in và phát tờ rơi sẽ giúp cửa hàng, doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp tới khách hàng một cách nhanh nhất với mức giá rẻ nhất.

In tờ rơi giảm giá giúp thu hút khách hàng

Đặt in ấn một cách dễ dàng, thuận tiện

Quảng cáo sản phẩm nhiều khi đắt đỏ chứ không phải lúc nào cũng rẻ, dễ dàng và nhanh chóng. Các hình thức quảng cáo khác khá phức tạp, đôi khi phải thuê ngoài nhưng không chắc hiệu quả về mặt chi phí – doanh thu. Nếu tự làm thì không có thời gian.

In tờ rơi tại Hưng Phát lấy ngay chỉ sau vài giờ mà vẫn đảm bảo uy tín, chất lượng

Trong khi đó việc đặt in tờ rơi giá rẻ khá dễ dàng, chi phí in ấn tờ rơi thấp. Công việc của bạn chỉ gói gọn trong việc chuẩn bị dữ liệu về sản phẩm và những chương trình đối với khách hàng.

Giá rẻ, tiết kiệm chi phí

Để nghiên cứu lợi thế của tờ rơi, chúng ta sẽ xem xét dưới hai khía cạnh là: chi phí và tính hiệu quả. Hai khía cạnh này đem lại góc nhìn đa chiều nhất.

Nếu so sánh tờ rơi với các hình thức maketing truyền thống khác như: quảng cáo sự kiện, quảng cáo báo chí, ti vi… thì rõ ràng việc in ấn tờ rơi có mức giá rẻ hơn rất nhiều.Còn nếu so sánh với những hình thức quảng cáo số khác qua: facebook, google, tiktok, youtube… thì in tờ rơi sẽ giúp cúng ta tiết kiệm được 3 yếu tố dưới đây:

 In tờ rơi quảng cáo có giá rẻ hơn nhiều nhưng vẫn truyền tải đầy đủ thông tin của Doanh nghiệp

+ Tiết kiệm về thời gian

Việc đầu tư vào thiết kế và in tờ rơi không đòi hỏi bạn mất quá nhiều thời gian. Bạn chỉ cần cung cấp những nội dung muốn truyền tải, việc còn lại bên in ấn sẽ làm nốt.

Trong khi đó, để quảng cáo qua các kênh công nghệ đòi hỏi bạn phải có thời gian xây dựng website, fanpage bán hàng hay đầu tư vào video quảng cáo. Chưa nói tới tính hiệu quả, thực sự bạn mất rất nhiều thời gian để xây dựng.

Nền tảng quảng cáo số còn đòi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian cho những update hay xu hướng quảng cáo, nội dung mới liên tục thay đổi. Bạn cần liên tục phải học hỏi để có thể tự làm hoặc giám sát nếu đi thuê ngoài.

+ Tiết kiệm về nhân lực

Ngoài yếu tố về thời gian, bạn không phải mất chi phí về nhân sự vận hành như các kênh quảng cáo số khác. Đầu tư quảng cáo số bạn cần có người làm nội dung, người chốt đơn… bộ phận nhân sự có thể nói là cần một phòng maketing.

Còn với các kênh quảng cáo truyền thống bạn cũng không mất một khoản chi phí khổng lồ khi thuê dịch vụ bên ngoài. Mức giá thuê ngoài này không hề rẻ một chút nào.

+ Tiết kiệm về ngân sách

Trong khi quảng cáo qua việc in ấn tờ rơi, tờ gấp giá rẻ có mức chi phí thấp, tiếp cận trực tiếp với khách hàng có nhu cầu thực tế thì các hình thức quảng cáo khác bộc lộ một số hạn chế như:

Quảng cáo đài báo, PA sự kiện…không phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ với ngân sách thấp

Đối tượng tiếp cận đôi lúc không phải là người thực, dẫn tới việc lãng phí ngân sách

Nếu chạy quảng cáo có thể bị đối thủ chơi xấu, click nhanh hết ngân sách

Chi phí quảng cáo tăng mạnh theo thời gian trong khi giá in ấn ít khi biến động.

Hệ thống lỗi, bạn có thể mất hoàn toàn ngân sách, hoặc có thể bị hack tài khoản mất tiền

Như vậy việc in tờ rơi giá rẻ sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với các kênh quảng cáo truyền thống khác.

Dễ khoanh vùng đối tượng cụ thể

Với tờ rơi, chúng ta có thể phát tại từng khu vực nhất định như tòa nhà, hộ dân cư, khu vui chơi…Điều này có nghĩa là tờ rơi có thể khoanh vùng đối tượng quảng cáo một cách hiệu quả.

Mẫu tờ rơi quảng bá về sản phẩm thực phẩm chức năng

Các loại máy in tờ rơi phổ biến hiện nay

In tờ rơi màu bằng máy in kỹ thuật số

In tờ rơi bằng phương pháp in nhanh lấy ngay kỹ thất số thường số lượng ít 

Phương pháp in ấn màu kỹ thuật là phương pháp in ấn hiện đại mà ở đó dữ liệu thiết kế được chuyển trực tiếp đến máy in. Toàn bộ hình ảnh, vector, dữ liệu sẽ được máy móc trực tiếp xử lý theo công nghệ kỹ thuật số.

Tờ rơi in kỹ thuật số cho màu sắc tươi sáng, độ phủ màu đồng đều. Đặc biệt in tờ rơi in theo phương pháp này có thể lấy ngay sau vài phút. In ấn tờ rơi tờ gấp bằng máy in kỹ thuật số sẽ cho mức giá rẻ với số lượng ít mà chất lượng in ấn vẫn khá cao.

Hiện nay có một số dòng máy in tờ rơi kỹ thuật số chất lượng rất tốt và có thương hiệu như: Konica Minolta, HP indigo, Fuji xerox Verant press…Đây là các loại máy in tờ rơi nổi tiếng của Nhật Bản.

In bằng máy in màu, máy in laser

Thường đây là loại máy in ở các cửa hàng hay quán in photo. Những dòng máy này phù hợp với sản lượng thấp, giá thành rẻ. Một số dòng máy in như HP, Canon,…

Nếu khách hàng muốn in tờ rơi trắng đen, số lượng ít có thể lựa chọn phương án này với giá thành rất hợp lý. Nếu in với số lượng nhiều( vài trăm, vài ngàn tờ) nên in offset sẽ rất rẻ.

Ưu điểm của phương pháp này là đặt in thuận tiện. Khách hàng có thể tới quán in màu chờ một lúc là có sản phẩm.

Tuy nhiên chất lượng in ấn không cao, năng suất in thấp. Phù hợp cho khách hàng in số lượng rất ít chỉ khoảng vài chục tờ trở xuống.

Công nghệ in tờ rơi giá rẻ bằng máy Offset

In tờ rơi bằng công nghệ in offset thường in số lượng lớn và giá rẻ

In offset là công nghệ in công nghiệp sử dụng bản kẽm in. Với mức sản lượng lớn in offset cho giá thành tờ rơi rẻ hơn rất nhiều so với mọi phương pháp in ấn khác

Có thể nói in tờ rơi offset là phương pháp in ấn tờ rơi chủ yếu hiện nay. Đây là cách thức in ấn vừa đem lại chất lượng cao, lại đáp ứng được yêu cầu về chi phí thấp.

Tờ rơi in offset có thể in với số lượng lớn, năng xuất in ấn rất cao. Màu sắc khi in ra đẹp, phủ mực đều, có thể in được một số file khó, T-ram mỏng mà hai phương pháp in ấn trên không đáp ứng được.

Tuy nhiên nếu in với số lượng ít thì tờ rơi giá lại không giá rẻ. Phương pháp này phù hợp với tờ rơi số lượng đặt in từ 500 tờ trở lên.

Lựa chọn quy cách in tờ rơi giá rẻ

Thông thường quy cách in ấn tờ rơi sẽ bao gồm kích thước tờ rơi, chất liệu giấy, số mặt in và quy cách gia công

Kích thước in ấn tờ rơi

Tờ rơi hiện nay có một số kích thước chủ yếu là: Tờ rơi A3, A4, A5, A6, 10x20cm, 20x20cm. Đây là các kích thước tối ưu chi phí theo các khổ giấy và khổ in. Tuy nhiên khách hàng hoàn toàn có thể đặt in theo kích thước riêng.

Các kích thước phổ biến khi in tờ rơi, in tờ gấp cơ bản

Hotline 09 3636 8066 mọi lúc mọi nơi

In tờ rơi A3

Mẫu tờ rơi A3 gập 3

Mẫu tờ rơi A3 gập 2

Tờ rơi A3 có kích thước là 29.7x42cm, Kích thước này phù hợp cho đơn vị có nhiều mặt hàng và nhiều nội dung muốn chuyền tải. Chúng ta bắt gặp tờ rơi A3 nhiều nhất ở các trung tâm, siêu thị điện máy

Tờ rơi A4

Mẫu tờ rơi A4 dọc được in nhiều bới kích thước phù hợp 

Mẫu tờ rơi A4 ngang

Tờ rơi A4 có kích cỡ chuẩn 21×29,7cm. Tờ rơi A4 được khá nhiều đơn vị sử dụng vì đây là kích cỡ thông thường, dùng cho nhiều mặt hàng khác nhau. Hơn nữa với khổ A4 có thể sắp xếp nội dung một cách dễ dàng.

Một số lĩnh vực sử dụng tờ rơi A4 như: Tờ rơi tuyển sinh, tờ rơi mầm non, tờ rơi kế toán, đổi ga, mỹ phẩm, dịch vụ lắp đặt camera…

Tờ rơi A5

In tờ rơi màu A5 đẹp, nổi bật thu hút ánh nhìn

Tờ rơi A5 có kích thước 14,8x21cm. Việc in tờ rơi A5 này phổ biến nhất hiện nay. Kích thước A5 rất phù hợp cho quảng cáo các chương trình khai trương, giảm giá, sự kiện. Việc in tờ rơi A5 được hầu hết các cửa hàng và doanh nghiệp nhỏ sử dụng.

Tờ rơi 10x20cm và 20x20cm

Mẫu tờ rơi kích thước nhỏ phù hợp với Doanh nghiệp có nội dung truyền tải ít

Hai kích thước tờ rơi này thuộc loại nhỏ nhất. Nếu như tờ rơi 10x20cm bằng 1/3 tờ A4 thì tờ rơi 20x20cm lại là tờ rơi có kích thước vuông. Với size vuông này chúng ta thường làm đương gân gập làm hai về kích thước 10x20cm.

Sự khác biệt giữa tờ rơi và tờ gấp

Nhìn chung có nhiều khái niệm đánh đồng giữa tờ rơi và tờ gấp. Điều này là rất dễ hiểu, vì chúng cùng là dạng tờ đơn, được phát đi để quảng bá sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Tuy nhiên tờ gấp là dạng tờ rơi nhưng được gia công gập làm hai, ba hay nhiều nếp.

Kích thước tờ gấp thường to hơn tờ rơi, chúng có thể được làm trên chất liệu giấy dày hơn tờ rơi. Đặc biệt tờ gấp loại dày có thể được gia cố thêm lớp màng PE chống vỡ gân khi gập.

Tờ gấp dạng mỏng có giá thành cao hơn đôi chút so với tờ rơi. Đối với tờ gấp dạng mỏng chúng ta có thể gập vạch gân này bằng máy gấp thành phẩm. Tuy nhiên, với loại dày chúng ta phải bế gân thành phẩm. Trong quá trình sử dụng chúng ta chỉ việc gập lại theo nếp gân đó.

Chất liệu giấy in tờ rơi

Giấy Couches

In tờ rơi chất liệu giấy couches

Giấy couches bóng và có hai mặt giống nhau, độ bám mực tốt và rất phù hợp cho in offset hoặc in kỹ thuật số. Một số ví dụ về giấy couches như: catalogue sản phẩm, tờ rơi siêu thị, kẹp file…Tờ rơi in trên giấy couches có màu sắc tươi tắn, hình ảnh in đẹp, có chiều sâu.

Giấy Couches in tờ rơi có nhiều định lượng khác nhau. Chủ yếu chúng ta bắt gặp là giấy Couches 80, 120, 150, 200, 250 và couches 300 gsm

Tờ rơi loại mỏng như các siêu thị, trung tâm hay phát có độ dày thường là từ 80 gsm – 150 gsm. Loại dày hơn thì thường sử dụng từ định lượng 200 gsm -300 gsm.

Giá cả in ấn tờ rơi ngoài phụ thuộc vào số lượng đặt in còn phụ thuộc vào cả độ dày của giấy nữa.

Giấy bãi bằng, giấy ốp, decal dán

Mẫu tờ rơi decal dán tường

Có một số trường hợp khách hàng in tờ rơi dán tường sử dụng chất liệu decal, giấy bãi bằng, giấy ốp như: tờ rơi đổi ga, tờ rơi thông tắc bể phốt, tờ rơi vay lãi, cầm đồ, lắp đặt điện nước, internet…

Đối với việc in tờ rơi dán tường chúng ta dùng decal bóc dán, có cán một lớp màng nilon. Loại bền thì dùng decal PVC chống nước.

Một số loại tờ rơi giấy thường có thể dùng keo quét lên để dán lên tường. Tuy nhiên thời gian sẽ không được lâu dài vì dễ bạc màu, rách.

Bảng báo giá in tờ rơi Liên hệ tại đây

Giá thiết kế tờ rơi

IN HƯNG PHÁT luôn luôn hỗ trợ hoặc miễn phí thiết kế tờ rơi và các ấn phẩm in ấn khác khi khách hàng in ấn tại Công ty chúng tôi

Chuẩn bị gì khi đi đặt in ấn tờ rơi

Chuẩn bị nội dung để thiết kế 

Chuẩn bị ảnh sản phẩm, logo cửa hàng

Tham khảo một số mẫu tờ rơi cùng ngành nghề

Một số mẫu thiết kế in tờ rơi giá rẻ, đẹp tại IN HƯNG PHÁT

Mẫu tờ rơi quán trà sữa

Mẫu tờ rơi cho quán ăn

In tờ rơi màu A5 quảng cáo khóa học tiếng anh

Mẫu tờ rơi quán ăn tại Aeon maill Long Biên

In tờ rơi màu A5 cho dịch vụ spa

In tờ rơi màu A5 cho salon tóc

In tờ rơi màu A5 cho cửa hàng trang trí nội thất 

In tờ rơi màu A5 Bất động sản

In tờ rơi màu A5 cửa hàng nha sĩ

Hàng nghìn đơn hàng thiết kế và in tờ rơi đã được thực hiện bởi in hưng phát giao tới tay khách hàng

Một số lưu ý để in tờ rơi quảng cáo hiệu quả hơn

Xác định nội dung chính trong thiết kế 

Việc xác định thông điệp truyền tải của nội dung vô cùng quan trọng. Bạn phải coi tờ rơi như một vũ khí trong chiến lược bán hàng của mình.

Sản phẩm hoặc doanh nghiệp của bạn mạnh ở đâu hãy tập trung vào đó. Tránh lan man nội dung giới thiệu doanh nghiệp quá nhiều. Cái khách hàng thường quan tâm: nguồn gốc, giá cả, chất lượng, bảo hành, bảo trì…Đặc biệt nên tránh nhồi nhét thông tin.

Ngoài ra, văn phong sử dụng khi thiết kế và in tờ rơi nên ngắn gọn, dễ đọc, sử dụng ngôn từ phù hợp với từng tập khách hàng.

Xác định đúng tập đối tượng khách hàng để phát

Xác định tập khách hàng cũng giống như bạn đi câu vậy. Nếu thả đúng chỗ có cá, ắt giỏ sẽ đầy. Chi phí in ấn tờ rơi tuy không lớn nhưng nếu phát sai tập khách hàng sẽ gây ra một sự lãng phí.

Để xác định được điều này, bạn cần nghiên cứu khu vực, hành vi, độ tuổi, giới tính, trình độ, mức sống… Nói chung hãy vẽ chân dung khách hàng một cách chính xác nhất rồi hãy đưa tờ rơi cho họ. Việc phát đại trà chỉ có thể áp dụng với các sản phẩm phổ thông, dùng cho mọi đối tượng.

Nếu số lượng ít, bạn có thể tự đi phát, còn nếu số lượng lớn thì bạn nên hợp tác với một bên cung cấp dịch vụ phát tờ rơi chuyên nghiệp. Việc này giúp bạn tiết kiêm được thời gian, chi phí cơ hội.

Đo lường và đánh giá hiệu quả

Bạn có thể đánh giá hiệu quả của việc phát tờ rơi thông qua số lượng khách tới cửa hàng. Cũng có thể thông qua các cuộc điện thoại đặt hàng. Việc này tuy mang tính chất tương đối nhưng cũng khá hiệu quả.

Bạn thử đo lường bằng cách để khách hàng tới cửa hàng cầm theo tờ rơi sẽ được giảm giá. Cách này là kết hợp giữa tờ rơi và voicher giảm giá hay khuyến mại đi kèm. Sau khi thu lại tờ rơi bạn sẽ biết được chính xác bài toán hiệu quả- chi phí.

In tờ rơi giá rẻ tại IN HƯNG PHÁT bạn nhận được gì?

Quy trình đặt in tờ rơi

Khách hàng đến với IN HƯNG PHÁT  được hưởng các quyền lợi

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn, báo giá

Chốt chất liệu, giá cả và lên hợp đồng in ấn

Tiến hành thiết kế và chỉnh sửa

In ấn, duyệt màu tờ rơi

Giao nhận và thanh toán giá trị còn lại

Chất lượng in tờ rơi giá rẻ tại xưởng HƯNG PHÁT

Tư vấn nhiệt tình, tận tâm

Máy in hiện đại, giấy in tờ rơi chuẩn ISO

Cam kết in đủ số lượng, đúng màu, bảo hành sau in

Hỗ trợ thiết kế nhanh, in giao trong ngày

Giao tận nơi nội thành và gửi hàng đi các tỉnh

+ Miễn phí thiết kế đẹp với khách hàng đặt in tại IN HƯNG PHÁT

+ Chất lượng in tờ rơi tốt và nhanh nhất nhờ việc sử dụng máy in offset chuyên dụng

+ Truyền bá được thông tin sản phẩm dịch vụ: bằng nội dung ngắn gọn, xúc tích

+ Chất liệu giấy: thường là couches, giấy offset…định lượng từ 60 mgs/ m2 – 300 gms/ m2

+ Kích thước: A6, A5(14,8 x 21 cm), A4(21× 29,7 cm), A3(29,7 x 42 cm), 20×20 cm, 10×21 cm… in 1 mặt, 2 mặt… theo yêu cầu của khách hàng

Tư vấn 09345.89.339 (24/7- Mọi lúc)

Tại sao đặt in tờ rơi giá rẻ tại IN HƯNG PHÁT

IN HƯNG PHÁT nhận in tất cả sản phẩm chất liệu:  in tờ gấp, in voucher, in catalogue, in name card…

IN HƯNG PHÁT có đội ngũ cán bộ, nhân viên với có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn, gia công sản phẩm. Vì vậy, In HƯNG PHÁT luôn có những sản phẩm tờ rơi giá rẻ – đẹp – chất lượng nhất Hà Nội, đáp ứng được mọi yêu cầu về thời gian, tiến độ giao hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT HƯNG PHÁT

Địa chỉ: 142 Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Mail: inhungphat68@gmail.com

Call: 024.6680.6266

Hotline/ Zalo tư vấn:

0936.36.8066 l 090.626.8488

093.458.9339 l 0902.123.855

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *