Mẫu lịch để bàn độc quyền đẹp, giá rẻ, lấy nhanh tại in Hưng Phát

Khi một cuốn lịch để bàn được thiết kế với hình ảnh riêng của một khách hàng nào đó, và những hình ảnh này chỉ được dùng riêng cho một khách hàng đó duy nhất với thiết kế chuyên biệt về hình ảnh và kích thước thì nó được gọi là Lịch Để Bàn Độc Quyền.

 

Lịch để bàn độc quyền là lịch được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

Lịch để bàn độc quyền là gì?

 

Lịch Để Bàn Độc Quyền là lịch sử dụng để xem ngày tháng nhưng đặc biệt mang phong cách cá nhân của công ty hoặc doanh nghiệp

Lịch Để Bàn Độc Quyền là lịch sử dụng để xem ngày tháng nhưng đặc biệt mang phong cách cá nhân của công ty hoặc doanh nghiệp. Nội dung mang thông tin về thương hiệu công ty, doanh nghiệp đó như logo, địa chỉ, điện thoại liên lạc … Ngoài ra còn có thêm thông tin về ngành nghề hoạt động hay sản phẩm của công ty, doanh nghiệp đó.

Đảm bảo được tính độc đáo và riêng biệt, được đăng ký bảo hộ về quyền tác giả thiết kế cũng như quyền xuất bản và nội dung hình ảnh đi kèm. Lịch độc quyền thường làm tặng phẩm cho tết thay cho quà. Cần phân biệt lịch độc quyền với các loại lịch khác có trên thị trường. Lịch độc quyền thường được thiết kế theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng với mục đích quảng cáo là chính. Cho nên thường thấy lịch độc quyền của đơn vị nào thì có hình ảnh của đơn vị đó đi kèm. Chúng ta còn thấy một vài đặc điểm nổi bật khác của lịch độc quyền là về hình dáng rất đa dạng, phong phú về mẫu mã và hình thức trình bày.

Mẫu  lịch để bàn độc quyền tại Kawata


Lịch để bàn có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Vì vậy khi tiến hành in ấn lịch để bàn độc quyền cho doanh nghiệp bạn chú ý lựa chọn những mẫu mã phù hợp nhất với doanh nghiệp mình. Ngoài những kiểu lịch thông dụng, bạn cũng có thể chọn các kiểu lịch thiết kế kèm giấy ghi chú. Lịch có phần giấy sử dụng được như một quyển sổ tay nhỏ. Vừa tiện lợi lại vô cùng quan trọng.

Mẫu  lịch để bàn độc quyền cá nhân

Hình ảnh thiết kế trên lịch để bàn độc quyền

Bởi vì là lịch để bàn độc quyền nên các hình ảnh thiết kế cũng là các hình ảnh độc quyền. Đó có thể là hình ảnh thường nhật của công ty, hình ảnh sản phẩm do công ty sản xuất. Hình ảnh phòng ban hoặc các hình ảnh được thiết kế riêng mang logo và slogan của công ty.

Nội dung muốn truyền tải trên lịch để bàn độc quyền

Nội dung là một trong những yếu tố quan trọng khi tiến hành thiết kế lịch để bàn độc quyền. Các nội dung bắt buộc phải có là thông tin công ty: địa chỉ, số điện thoại. Hay lĩnh vực hoạt động của công ty, tầm nhìn, sản phẩm công ty kinh doanh. Tầm nhìn và sứ mệnh của công ty muốn truyền tải đến khách hàng.

Ngoài những yếu tố quan trọng trên chúng ta còn cần chú ý đến một số yếu tố khác như: kích thước, chất liệu giấy, kiểu chữ, font chữ … để cuốn lịch đẹp và bắt mắt hơn.

Khi cần làm lịch để bàn độc quyền khách hàng cần chuẩn bị những gì

  • Chọn hình ảnh sản phẩm hoặc hình ảnh công ty để thiết kế lịch
  •  Soạn nội dung cần thiết để đưa vào thiết kế
  • Chọn kích thước cuốn lịch phù hợp với nhu cầu sử dụng
  • Tính toán số lượng lịch cần làm

Vì sao chọn IN HƯNG PHÁT  in lịch để bàn độc quyền

In Hưng Phát tự tin cung cấp những sản phẩm lịch để bàn đẹp, sang trọng và vô cùng độc đáo

Lịch tết là một trong những món quà được các doanh nghiệp dành tặng cho đối tác, khách hàng và nhân viên của mình vào dịp năm hết tết đến. Không chỉ đơn thuần là một món quà tết, cuốn lịch độc quyền còn mang nhiều ý nghĩa hơn với doanh nghiệp, đặc biệt là lịch bloc.

Với kinh nghiệm phục vụ hàng ngàn khách hàng lớn, nhỏ trong thời gian qua. Chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp, sang trọng và vô cùng độc đáo, tạo được điểm nhấn riêng cho từng thương hiệu và sản phẩm khác nhau. Với một dây chuyền máy móc hiện đại và khép kín chúng tôi cam kết với quý khách hàng sản phẩm luôn được thiết kế và sản xuất độc đáo nhất, đẹp và chính xác nhất, bên cạnh đó thời gian giao hàng luôn đúng hẹn cũng như đáp ứng được mọi nhu cầu.

>>>>>>> Xem thêm về các loại lịch khác TẠI ĐÂY 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT HƯNG PHÁT 

Địa chỉ: 142 Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Mail: inhungphat68@gmail.com

Hotline/ Zalo tư vấn:

0936.36.8066 l 093.458.9339

0902.123.855 l 090.626.8488

Fanpage: In Hưng Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *