Mẫu vé gửi xe đẹp, giá rẻ – Xưởng in vé gửi xe Hưng Phát

Vé gửi xe là gì?

 • Trong cuộc sống hàng ngày, việc bắt gặp những chiếc vé gửi xe tại các siêu thị, trường học, khu dân cư, nhà hàng,… xảy ra khá thường xuyên. Vậy vé gửi xe là gì?
 • Vé gửi xe hay còn gọi là vé xe, là ấn phẩm được sử dụng để gửi tạm thời các phương tiện như xe máy, ô tô,… cho người khác trông giữ trong 1 khoảng thời gian nhất định. Vé xe được làm bằng giấy, có 1 liên, 2 liên hoặc 3 liên tùy thuộc vào từng khu giữ xe, vé xe bằng thẻ nhựa.
 • In vé gửi xe là dịch vụ khá đơn giản, không cần quá nhiều yêu cầu về kỹ thuật. Không đòi hỏi nhiều về thiết kế, giá thành cũng phải chăng.

Vé gửi xe bằng thẻ nhựa bền đẹp

Các loại vé gửi xe thông dụng nhất tại In Hưng Phát

 • Đúng vậy vé gửi xe rất đa dạng. Chúng có nhiều loại khác nhau.  Vé gửi xe máy , vé gửi xe ô tô…  gồm vé gửi xe 1 liên, vé gửi xe 2 liên và vé gửi xe 3 liên….
 • Do đó dịch vụ in ấn vé gửi xe cũng có sự đa dạng cao trong các loại dịch vụ.
 • Sự đa dạng sản phẩm, chủng loại vé gửi xe giúp người sử dụng có thể dùng thuận tiện hơn. Lý do vì nó tạo ra tính phân biệt và khác biệt hóa rất cao.

Vé gửi xe máy 2 liên ghim gáy

✅ Có bao nhiêu loại vé gửi xe?

Mẫu in vé xe trên thị trường hiện nay có thể chia ra làm 3 loại:

Vé gửi xe 1 liên: loại này thường chỉ có gồm những thông tin cơ bản như ngày giờ, biển số xe. Vé được giao cho khách hàng giữ.

Vé gửi xe 2 liên: có rãnh xé ở giữa, vé được chia ra làm 2 liên, 1 liên để cho khách cầm, liên còn lại bên đơn vị trông xe sẽ giữ lại.

Vé gửi xe 3 liên: vé được xé làm 3, liên 1 để lưu lại, liên 2 giao cho khách giữ xe, liên 3 giữ lại để người trông xe dễ kiểm soát.

Vé gửi xe đạp, vé gửi xe máy theo tháng ở các hầm chung cư

✅ Các loại kích thước vé  xe phổ biến

Kích thước in vé xe phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là vé xe 2 liên và vé xe 3 liên

Kích thước vé gửi xe 2 liên: 5,8×15 cm

Kích thước vé giữ xe 3 liên: 5×21 cm

Vé gửi xe 2 liên keo gáy, rãnh xé

In vé xe, vé gửi xe bằng chất liệu nào phù hợp nhất? in ở đâu?

In vé xe, in vé gửi xe, phiếu gửi xe cần lưu ý gì? nên chọn in chất liệu nào phù hợp? In ở đâu,… Hãy cùng In Hưng Phát tìm hiểu thêm về việc in vé xe luôn cần thiết với các dịch vụ và người gửi cũng cần lưu ý.
Khi bạn cần gửi các phương tiện như xe đạp, xe máy, hay xe hơi,… bạn sẽ nhận vé xe, hoặc các loại phiếu giữ xe. Với kích thước, các thiết kế khác nhau thể hiện những thông tin và mức giá để phân biệt cho các loại xe.

Vé gửi xe, vé giữ xe có độ bền cao thường được làm bằng chất liệu giấy phù hợp

 • Chất liệu in : Vé gửi xe, vé giữ xe có độ bền cao thường được làm bằng chất liệu giấy phù hợp. Đảm bảo không dễ bị nhàu nát. Có thể in bằng thẻ nhựa có độ bền cao, hoặc giấy dùng 1 lần
 • Thông tin đầy đủ: rất cần thiết cho các loại vé xe với các thông tin như: đơn vị cung cấp, đơn vị gửi xe, ngày tháng, mã số,… tạo nên sự chuyên nghiệp. Người gửi xe cũng an tâm khi vé được in đủ thông tin cần thiết nhất.
 • Màu mực in trên vé xe : một chiếc vé xe rõ nét, chuyên nghiệp sẽ được thể hiện qua phần mực in. Chữ, số,… được in rõ nét, rõ chữ giúp cho người kiểm soát vé dễ dàng, dễ quản lý.
 • Kỹ thuật in: chọn đúng kỹ thuật sẽ cho bản in vé xe chất lượng. Kỹ thuật in hiện đại sẽ mang đến những ấn phẩm phiếu giữ xe phù hợp nhất.
 • Phần chỗ trống để điền thông tin xe được gửi đầy đủ.

Vé gửi xe keo gáy 2 liên rãnh xé tại in Hưng Phát

Những Mẫu Vé Gửi Xe, Vé GIữ Xe Chất Lượng Cao, Giá Rẻ Tại Hà Nội

Dịch vụ in vé gửi xe tại Hà Nội đang phát triển không ngừng, phục vụ nhu cầu của các đơn vị vận tải hành khách cũng như các khách hàng cá nhân. Các mẫu vé gửi xe rất đa dạng, xong về cơ bản tại Hà Nội có các loại vé gửi xe sau.

Vé GIữ Xe Chất Lượng Cao, Giá Rẻ Tại Hà Nội

Mẫu vé gửi xe bệnh viện Bạch Mai

In vé gửi xe ô tô

Hà Nội là trái tim của thủ đô, là thành phố lớn của cả nước với hơn 8 triệu dân. Trong số đó, dân cư từ các tỉnh thành khác về đây học tập, sinh sống đông đúc. Chính vì thế mà mật độ xe khách tại thủ đô này rất cao, lượng khách mỗi ngày lớn. Đáp ứng cầu đó, các đơn vị in ấn tại Hà Nội cung cấp dịch vụ in vé xe chất lượng cao lấy ngay, đảm bảo nhu cầu của các đơn vị vận tải.

 

Vé gửi xe ô tô ngày đêm

In vé gửi xe máy

Bên cạnh vé xe khách, dịch vụ in vé giữ xe máy ở Hà Nội cũng không ngừng phát triển. Loại vé xe này thường được in trên chất liệu giấy đơn giản. Bên trên vé xe có các thông tin như

 • Biển số xe, loại xe
 • Ngày giờ gửi
 • Gía vé

Vé gửi xe máy tại chi cục thuế TP Hà Nội

Ngoài ra, người ta cũng in vé xe máy theo tháng để phục vụ nhu cầu sử dụng của cư dân tại cà tòa nhà văn phòng, chung cư. Vé xe tháng có thể được in trên chất liệu giấy cứng có cán màng hoặc in thẻ từ để đảm bảo độ bền, chống thấm nước.

In vé gửi xe đám cưới

Bên cạnh việc in vé gửi xe máy, vé gửi xe ô tô thì dịch vụ in vé gửi xe đám cưới cũng đang nở rộ, nhất là trong mùa cưới hỏi. Dịch vụ in này giúp giải quyết nhiều vấn đề cho đơn vị trông giữ xe, tạo nên sự chuyên nghiệp, của đơn vị nhận thầu trông xe…

 

Vé gửi xe đám cưới được in rầm rộ trong mùa cưới hỏi

In vé gửi xe thẻ nhựa cứng cáp, bền đẹp

Vé gửi xe thẻ nhựa được các hầm chung cư tin dùng

Xem thêm nội dung khác: in lịch

Vé gửi xe giải pháp an toàn khi gửi xe tại những nơi công cộng

Quy Trình In Vé gửi xe Tại In Hưng Phát

Có lẽ có khá nhiều người tò mò với quy trình in ấn vé xe. Vậy quá trình này diễn ra như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bước 1: Nhà in và đối tác trao đổi về nội dung in ấn

 1. Nội dung chính là thứ quan trọng nhất cần được lưu tâm khi in ấn vé xe. Vì đây chính là thứ xác minh rõ ràng và chắc chắn về chuyến đi của hành khách. Vì thế cho dù thiết kế hình thức vé xe có thể không đẹp nhưng nội dung nhất thiết phải đầy đủ và chính xác.
 2. Phần nội dung In vé xe cần phải có :Biển số, loại xe, …
 3. Các thông tin về nhà xe cũng cần được in ấn rõ ràng. Điều này sẽ giúp cho hành khách an tâm hơn khi gửi xe.
 4. Phần nội dung tiếp theo chính là giá vé. Giá vé cần phải được in nổi bật, minh bạch và rõ ràng.
 5. Một phần thông tin khá quan trọng nữa cần phải có khi in vé xe đó chính là ngày giờ có hiệu lực của chiếc vé. Điều này sẽ giúp hành khách ghi nhớ được lịch trình của mình và lên đúng tuyến xe mình đã mua vé.
 6. Ngoài ra còn có một vài thông tin nữa được in trên vé xe, vé tàu. Đây là những thông tin riêng biệt mà nhà xe sẽ trao đổi trực tiếp với đơn vị in ấn.

Nội dung in vé gửi xe được cung cấp thông tin từ khách hàng

Bước 2: Thống nhất về những yếu tố liên quan

Các yếu tố liên  quan được đề cập ở đây bao gồm:

 1. Mẫu thiết kế
 2. Màu sắc in ấn
 3. Chất liệu in vé xe
 4. Số lượng đặt hàng
 5. Loại dịch vụ in lựa chọn

Nhiều mẫu vé gửi xe được in ấn tại in Hưng Phát

⇒ Mẫu thiết kế

 • Mẫu thiết kế ở đây chính là bản vẽ sản phẩm được thiết kế chi  tiết. Bản vẽ này sẽ là cơ sở để nhà in dựa vào để tiến hành in ấn vé xe.
 • Mẫu thiết kế này có để được tạo ra bởi chính khách hàng (đơn vị cần in ấn vé xe). Hoặc để thuận tiện và nhanh gọn hơn khách hàng sẽ lựa chọn các mẫu thiết kế sẵn có của nhà in.
 • Một khách hàng khi in ấn có thể đặt in nhiều mẫu thiết kế khi họ kinh doanh đồng thời nhiều loại phương  tiện khác nhau.

 

Vé gửi xe được thết kế đa dạng về mẫu mã

⇒ Màu sắc in ấn

 • Công dụng của màu sắc trong quá trình in ấn chính là để phân biệt loại vé.
 • Tất nhiên điều này sẽ được ghi rõ trên thông tin vé. Tuy nhiên nếu thể hiện màu sắc khác nhau thì nó sẽ khiến việc phân biệt trở nên dễ

Vé gửi xe thường chữ màu xanh số nhẩy màu đỏ

⇒ Chất liệu in ấn vé gửi xe

 • Có khá nhiều loại giấy được sử dụng trong dịch vụ in ấn. Giấy cao cấp hoặc giấy giá rẻ. Việc lựa chọn chất liệu này còn phụ thuộc vào loại dịch vụ in mà khách hàng lựa  chọn, có thể là Thẻ nhựa.
 • Loại dịch vụ mà khách hàng có thể chọn là: in ấn nhanh hoặc in ấn thông thường. Dịch vụ in nhanh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tuy nhiên giá thành lại cao hơn so với in ấn thông thường.
 • Khách hàng cũng có thể lựa chọn in giá rẻ hoặc in ấn vé xe chất lượng cao. Tuy nhiên loại hình chất lượng cao thường ít được sử dụng hơn.

In vé gửi xe cho các trung tâm thương mại cao cấp

 

⇒ Số lượng sản phẩm

 • Số lượng sản phẩm này được quyết định theo nhu cầu của khách hàng.
 • Tuy nhiên nếu đặt hàng càng nhiều thì giá in ấn sẽ càng giảm.

Bước 3: Nhà in sản xuất vé xe theo những yếu tố đã được quyết định

Sau khi thống nhất về mặt nội dung và chất liệu, thiết kế, số lượng in,… thì xưởng in sẽ bắt đầu quy trình in vé xe. Sau khi đơn hàng hoàn tất nhà in sẽ giao hàng tận nơi cho khách hoặc khách hàng sẽ tự đến lấy hàng. Điều này phụ thuộc vào điều khoản trong hợp đồng và dịch vụ chăm sóc khách hàng của đơn vị cung ứng.

Dịch vụ in vé gửi xe giá rẻ tại Công Ty In Hưng Phát

Vé gửi xe in công nghệ offset chất lượng cao

 1. Công Ty In Hưng Phát cung cấp dịch vụ in vé trông xe với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành in ấn, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm in vé trông xe chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 2. Chúng tôi sử dụng công nghệ in offset và in nhanh số lượng lớn để đảm bảo in ra được các loại vé trông xe chất lượng cao với độ sắc nét và độ bền cao. Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thiết kế miễn phí cho khách hàng, giúp cho quá trình in ấn trở nên dễ dàng hơn và mang đến cho khách hàng những sản phẩm in vé trông xe đẹp và chuyên nghiệp.
 3. Với đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ việc thiết kế, in ấn cho đến giao hàng. Chúng tôi luôn đặt uy tín vào hàng đầu và cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
 4. Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín để in vé trông xe cho công ty, tòa nhà, bệnh viện, trường học hay bất kỳ tổ chức nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất.

Những Điều Cần Lưu Ý Khi In Vé gửi xe

Vé gửi xe cao cấp, sang trọng 

Vé xe là một sản phẩm in ấn thuộc dạng đơn giản nhất. Nó không có đòi hỏi quá nhiều về hình thức hay sự cầu kỳ trong thiết kế. Chính vì vậy nên trong quá trình thiết kế sản phẩm này sẽ không có quá nhiều lưu ý.

 1. Lưu ý quan trọng nhất được đưa ra đó là nội dung in ấn cần được đặc biệt chú trọng. Nhất là những thông tin về tên chuyến đi và ngày giờ. Vì nếu chúng không được in ấn rõ ràng và nổi bật thì khách hàng hoàn toàn có thể bị lỡ chuyến đi. Điều này sẽ gây ấn tượng về nhà xe bị giảm đi.
 2. Lưu ý tiếp theo là kích thước in ấn. Vé xe nên được in bằng khổ chữ nhật giúp khách hàng có thể cất nó vào ví dễ dàng hơn. Tuy nhiên đừng để vé xe được thiết kế quá to hoặc quá nhỏ vì cả hai kích cỡ này đều sẽ gây ra bất tiện khá lớn.

Xem thêm nội dung khác: in lì xì

Báo giá in vé gửi xe giá rẻ tại xưởng in Hưng Phát

In vé xe giá rẻ là nhu cầu của rất nhiều những đơn vị kinh doanh. Xưởng in Hưng Phát là xưởng in ấn trực tiếp, in vé xe giá rẻ nhận được sự quan tâm của khách hàng. Để nhận được tư vấn về mức giá khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá nhanh chóng và chuẩn nhất (hotline 09345.89.339-0936.36.8066)

in vé gửi xe đẹp giá rẻ nhận được sự quan tâm của khách hàng

Tại sao nên chọn In Hưng Phát để in vé gửi xe tại Hà Nội?

Nắm được nhu cầu của khách hàng, các cơ sở in ấn xuất hiện ngày càng nhiều. Chính điều này đôi khi lại khiến khách hàng băn khoăn khi tự hỏi đâu mới đúng là địa chỉ in vé xe giá rẻ chất lượng. Dịch vụ in ấn tại Hưng Phát bao nhiêu năm qua cũng xuất hiện không ít các xưởng in lớn nhỏ khác nhau.

✅ Có thâm niên hoạt động lâu năm trong ngành in vé xe máy

Thâm niên hoạt động cùng với những kinh nghiệm được tích lũy trong quá trình hình thành và phát triển. Điều này đảm bảo uy tín của cơ sở in ấn đó. Đồng thời, với những kinh nghiệm có được, những cơ sở đó chắc chắn sẽ luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm được tốt nhất. Khắc phục nhanh chóng những vấn đề xảy ra trong quá trình in ấn.

✅ Đội ngũ chuyên viên lành nghề về in vé giữ xe giá rẻ

Bạn nên lưu tâm đến trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên, chuyên viên khi tham khảo bất cứ xưởng in vé xe tại hà nội nào. Nhân viên nhiệt tình có hiểu biết sâu. Đội ngũ chuyên viên lành nghề, hỗ trợ mọi yêu cầu của khách hàng dù là phức tạp nhất.

Đội ngũ chuyên viên lành nghề về in vé giữ xe giá rẻ

✅ Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Máy móc, thiết bị quyết định phần lớn đến chất lượng sản phẩm. Hệ thống trang thiết bị hiện đại không những vừa tiết kiệm được thời gian in ấn. Đồng thời, chi phí in ấn cũng giảm đi mà chất lượng vẫn ở mức cao nhất.

✅ Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình

Chăm sóc khách hàng là điều tiên quyết không thể thiếu ở những cơ sở cung cấp dịch vụ. Hỗ trợ nhiệt tình, giải đáp nhanh chóng bất cứ thắc mắc nào của khách. Bên cạnh đó, các dịch vụ cung cấp đi kèm với ưu đãi, khuyến mãi cũng là yếu tố kéo khách.

✅ Nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng

Cơ sở hoạt động lâu năm hẳn sẽ có rất nhiều khách ra vào. Những phản hồi tích cực, đánh giá cao từ chính khách hàng đã sử dụng dịch vụ là xác đáng nhất.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở đang hoạt động trong lĩnh vực in ấn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng. Để tiết kiệm thời gian tìm kiếm, bạn hãy tham khảo dịch vụ của Công ty in Hưng Phát. 

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, in ấn hãy liên hệ in ấn Hưng Phát ngay để có cho mình những sản phẩm in ấn chất lượng một cách nhanh chóng nhé!

Xem thêm các sản phẩm, tại đây !

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT HƯNG PHÁT

Địa chỉ: 142 Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Mail: inhungphat68@gmail.com

Call: 024.6680.6266

Hotline/ Zalo tư vấn:

0936.36.8066 l 090.626.8488

093.458.9339 l 0902.123.855

THAM KHẢO THÊM:

In voucher giá rẻ – Địa chỉ in voucher uy tín nhất tại Hà Nội

In phong bì giá rẻ – Dịch vụ thiết kế in phong bì thư tại In Hưng Phát

in tem, nhãn mác giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *