TÌM HIỂU CHẤT LIỆU IN STANDEE ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN

Một mẫu standee đảm bảo chất lượng, dễ dàng phát huy hiệu quả sử dụng sẽ được đánh giá bởi các yếu tố: bản thiết kế, kích thước phù hợp, bố cục nội dung hình ảnh, chất liệu in standee. Trong đó, chất liệu standee được sử dụng phổ biến là chất liệu bạt Hiflex và chất liệu PP. Cả hai chất liệu đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng được sử dụng tùy theo mục đích và nhu cầu của từng cá nhân, doanh nghiệp. Để tìm hiểu kỹ hơn về hai chất liệu in standee này, hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây.

Chất liệu in standee phổ biến hiện nay

In standee chất liệu bạt Hiflex

Bạt Hiflex là chất liệu được sử dụng phổ biến trong in ấn quảng cáo, loại bạt này có giá thành rẻ với độ bền cao. Bạt Hiflex có nhược điểm về bề mặt khi in hình ảnh, nội dung màu sắc sẽ không rõ ràng như chất liệu khác do cấu tạo đặc biệt.

Chất liệu này thường được sử dụng để in các loại standee giá chữ X, sử dụng trong các chương trình, sự kiện nhỏ hay trưng bày tại các cửa hàng, siêu thị không yêu cầu cao về chất lượng hay bị ảnh hưởng quá nhiều bởi tác động môi trường. Khi in standee bằng bạt hiflex cần lưu ý xác định chuẩn kích thước và khoét ở 4 góc để khi treo trên khung đảm bảo căng chặt.

In standee chất liệu PP

Ngoài bạt Hiflex thì chất liệu in standee phổ biến nhất có thể kể đến là in standee chất liệu PP. Chất liệu này được sử dụng phổ biến trong các hoạt động in ấn quảng cáo. Chất liệu PP hay còn gọi là bạt PP, giấy PP có độ bền cao với khả năng bắt và bám mực in tốt, không có mùi hôi như bạt Hiflex.

Chất liệu PP cũng được chia thành 2 loại là có keo và không keo, tùy theo không gian mà quý khách còn có thế lựa chọn loại in pp trong nhà hoặc in pp ngoài trời. Giá thành của loại chất liệu PP cao hơn bạt Hiflex vì vậy sản phẩm in standee chất liệu pp sẽ được đảm bảo hình ảnh, màu sắc rõ nét, bắt mắt hơn.

Standee chất liệu PP có thể sử dụng cho nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau, đặc biệt phù hợp với những sự kiện yêu cầu về đầu tư hình ảnh chuyên nghiệp.

Hình ảnh mẫu Standee thực tế trong sự kiện tại Hà Nội

Nhận in standee chuyên nghiệp, theo yêu cầu

Tùy theo sở thích và những yêu cầu riêng, quý khách có thể lựa chọn mẫu thiết kế và kích thước standee phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tại IN HƯNG PHÁT, chúng tôi mang đến dịch vụ thiết kế và in Standee các loại theo yêu cầu uy tín, đảm bảo chất lượng với nhiều ưu điểm.

  • Đáp ứng mọi nhu cầu in ấn: Với nền tảng liên kết hệ thống nhà in lớn nhỏ có uy tín, kinh nghiệm trên toàn quốc, IN HƯNG PHÁT đáp ứng mọi nhu cầu in ấn standee với kích thước, khung treo và mức giá đa dạng.
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm: Các xưởng in liên kết sử dụng công nghệ và trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ thiết kế viên chuyên nghiệp, sáng tạo IN HƯNG PHÁT đảm bảo các mẫu standee sau khi thiết kế, in ấn luôn có chất lượng tốt nhất, đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.
  • Tiết kiệm chi phí: Các dịch vụ in ấn, thiết kế đều có mức giá hợp lý, cạnh tranh. Quy trình đồng bộ từ thiết kế đến in ấn với kho thư viện mẫu đa dạng giúp quý khách tiết kiệm thời gian chọn mẫu và tiết kiệm chi phí với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  • Hỗ trợ nhiệt tình, giao hàng thuận tiện: Đội ngũ tư vấn viên trực tiếp hỗ trợ tư vấn lựa chọn chất liệu, kiểu dáng và gia công phù hợp. Chính sách giao hàng nhanh chóng, hiệu quả đến mọi miền tổ quốc.

Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế, in Standee sử dụng phục vụ các sự kiện, giới thiệu sản phẩm… thì hãy nhanh chóng liên hệ với IN HƯNG PHÁT qua hotline 0936.36.8066 hoặc email: inhungphat68@gmail.com để được tư vấn, hỗ trợ hiệu quả!

IN HƯNG PHÁT – nền tảng thiết kế và in ấn số 1 Việt Nam cam kết sẽ đem đến cho quý khách trải nghiệm hài lòng khi sử dụng dịch vụ và các sản phẩm in ấn, thiết kế chất lượng theo đúng yêu cầu.

⇒ ⇒ ⇒ Xem thêm các ấn phẩm in ấn tại đây !

#StandeePP #Standeehiflex  #chất_liệu_in_standee #standee_bạt #standeebat #standeegiare #standee_giá_rẻ_tại_hà_nội

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *