TỔNG HỢP CÁC QUY CÁCH HỘP CARTON SÓNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Hộp sóng/hộp carton sóng là một trong những loại bao bì có công dụng đóng gói sản phẩm với nhiều ưu điểm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bài viết dưới đây, In Hưng Phát sẽ cung cấp đến bạn những quy cách hộp sóng phổ biến trên thị trường và được ứng dụng cao trong đời sống thường ngày.

Hộp carton sóng là gì?

Hộp carton sóng đẹp, rẻ tại Hà Nội

⇒ Đây là một loại bao bì có 2 thành phần chính cấu tạo nên, được làm từ giấy kraft, thường có màu nâu vàng – màu điển hình của giấy kraft, bìa carton. Hộp carton sóng có 1 lớp giấy phẳng được ép bên ngoài (đây cũng là phần để in ấn chính) và 1 lớp sóng được ép bằng máy với các đường lượn sóng khác nhau, đánh dấu theo tên các chữ cái và hình dáng của sóng.

⇒ Hộp carton sóng có đặc điểm khá chắc chắn, chịu được va đập tốt do đã có lớp đệm là các lớp sóng. Độ dày của hộp carton sóng phụ thuộc vào độ dày của các lớp giấy. Tùy theo sản phẩm đựng bên trong, mục đích sử dụng mà có thể lựa chọn được định lượng hộp phù hợp.

Các quy cách hộp carton sóng phổ biến hiện nay

Hộp carton sóng nắp gài, đáy gài 

Hộp nắp gài, đáy gài carton là một loại hộp được sản xuất từ giấy carton và có thiết kế nắp gài và đáy gài, giúp cho việc đóng gói và bảo quản sản phẩm trở nên đơn giản và tiện lợi hơn.

Loại hộp này được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, và nhiều ngành sản xuất khác. Nhờ vào thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và chi phí sản xuất thấp hộp nắp gài trở thành lựa chọn phổ biến để đóng gói các sản phẩm trong quy mô vừa và nhỏ.

Hộp carton sóng nắp gài, đáy gài đựng quần áo

 

Hộp carton sóng nắp gài, đáy khoá

Hộp carton nắp gài, đáy khoá có đáy cài bằng cách gập các cạnh vào trong và các miếng giấy này sẽ khóa chặt vào nhau để tạo thành đáy hộp. Để đóng nắp của hộp, chúng ta có thể sử dụng cơ chế nắp gài, tức là nắp được thiết kế sao cho có thể gài vào với cạnh hộp và giữ chặt đồ bên trong.

Loại hộp này thường được sử dụng để đóng gói sản phẩm như quần áo, giày dép, đồ dùng gia đình và nhiều loại sản phẩm khác. Với ưu điểm là tiết kiệm chi phí, dễ dàng sử dụng và có thể tái sử dụng, hộp carton đang được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

Hộp carton sóng nắp gài, đáy khoá giá rẻ nhất Hà Nội

Hộp carton sóng âm dương

Hộp carton có nắp âm dương hay còn gọi là hộp âm dương. Đây là kiểu hộp có cấu tạo gồm 2 phần. Phần nắp trên là phần dương và phần nắp dưới là phần âm, cụ thể.

  • Phần âm: Được gọi là đáy thùng. Đây là phần thân để đặt hàng hóa sản phẩm bên trong.
  • Phần dương: Được gọi là phần nắp hộp, thiết kế tách rời riêng biệt với thân hộp. Có thể bao phủ toàn bộ thân hay 1 nửa phần thân hộp.

Với khả năng chịu lực tốt, hộp sóng âm dương thường được dùng để đóng gói sản phẩm kích thước lớn.

Hộp carton sóng âm dương đựng hoa quả

Hộp carton sóng bao diêm

Đây là loại hộp có thiết kế giống với hộp bao diêm giúp kéo ra, kéo vào rất tiện lợi với 2 đầu mở truyền thống, gồm lớp vỏ bên ngoài và khay đựng sản phẩm bên trong. Khi kéo hộp ra sẽ thấy sản phẩm được cố định trong khay đựng. Với chất liệu làm từ carton sóng sẽ tạo cho hộp độ cứng, bền cao.

Hộp carton sóng bao diêm đựng nước hoa, mỹ phẩm

Hộp carton sóng quai xách, đáy khoá

Hộp carton có quai xách với thiết kế tay cầm chắc chắn là kiểu thiết kế mới lạ, hiện đại và sang trọng hơn so với những thiết kế thông thường. Loại hộp này có tính ứng dụng cao với 2 kiểu hộp phổ biến đó là:

  • Hộp thiết kế nắp gài phía trên: Đây là kiểu thiết kế khá phổ biến. Chất liệu quai xách của hộp sẽ là chất liệu dây dù hay thiết kế quai nhựa, hoặc giấy carton liền hộp. Thiết kế vô cùng chắc chắn và sẽ được ứng dụng dùng cho những linh kiện điện tử, các thiết bị máy móc.
  • Hộp với quai xách là những tay gài xung quanh bề mặt hộp: Được dùng để đựng thực phẩm, những sản phẩm bánh kẹo, cà phê,…

Hộp carton sóng quai xách, đáy khoá đựng thực phẩm ăn nhanh

Hộp carton sóng nắp chồm

Đây là loại hộp mà phần nắp chỉ có 2 cánh gấp so với các hộp carton thông thường. Dạng hộp sóng carton này đáp ứng cho việc đóng gói những sản phẩm lớn và nặng, cần bảo vệ an toàn cho bề mặt sản phẩm. Khi chất xếp hàng hóa có thể chịu được lực đè từ trên xuống, chống va đập tốt.

Hộp carton sóng nắp chồm chuyên nghiệp chất lượng

Hộp carton sóng bổ chạc / đối khẩu

Hộp bổ chạc / đối khẩu còn được gọi là thùng A1 hay thùng mì tôm là loại thùng giấy carton được dùng phổ biến nhất hiện nay, với 2 đáy, và 4 cánh gấp mỗi đáy.

Hộp carton sóng bổ chạc / đối khẩu tại Hà Nội

In Hộp carton sóng tại In Hưng Phát sử dụng công nghệ in Màu sắc và máy móc chất lượng cao

>>>>> Xem thêm các ấn phẩm hộp khác TẠI ĐÂY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT HƯNG PHÁT 

Địa chỉ: 142 Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Mail: inhungphat68@gmail.com

Hotline/ Zalo tư vấn:

0936.36.8066 l 093.458.9339

0902.123.855 l 090.626.8488

#hopcartonsong #hopgiay #hopsong #hopcartondaygai #hopcartondaykhoa #hopcartoncotayxach #hopcartonamduong #hopcartondoikhau #hopcartonbaodiem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *